Sanaky: Tủ đông, tủ mát, bình tắm nóng lạnh

  1. www.sanaky.co/
    Công ty chuyên tủ đông Sanaky, tủ mát Sanaky. bếp hồng ngoại Sanaky, bếp điện từSanaky, bình tắm nóng lạnh Sanaky, cây nước nóng lạnh Sanaky, quạt ...

Lò nướng Sanaky VH-25N giảm giá


Lò nướng Sanaky VH-25N
Lò nướng Sanaky VH-25N
Mã sản phẩm: lo-nuong-sanaky-vh-25n
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 960.000đ 810.000đ
Trước Thuế: 810.000đ
Số lượng:    
   - Hoặc -   

LÒ NƯỚNG SANAKY VH-25N(VH-258N)


Thông Số Kỹ Thuật

  • Model: VH - 25N(VH 258N)
  • Điện áp 220/50 (V/Hz)
  • Kích thước lò 470 x 330 x 318(mm)
  • Kích thước bao bì 505 x 365 x 380 (mm)
  • T.Lượng tịnh 6.3 (Kg)
  • T.Lượng tổng 7.3(Kg)
  • Công suất : 1500W
  • Quạt đảo nhiệt Không

lo nuong sanaky vh25h

Lò nướng điện Sanaky VH-258N cho nguồn điện ổn định, giúp thức ăn được nướng chín vàng mà không bị khét và không có mùi khói. Lò có xiên quay và khay nướng tiện lợi cho bạn chế biến nhiều món ăn đa dạng như gà quay, heo quay, cá nướng, các loại bánh quy, bánh ga tô... Lò nướng Sanaky VH-258N công suất 1500W, dung tích nhỏ 25L là sự lựa chọn hợp lý dành cho cá nhân hay gia đình nhỏ 2 – 3 thành viên.

lo nuong sanaky vh25h

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Mạch điều chỉnh nhiệt tự động
Giúp thực phẩm không bị khét, không có khói và tiết kiệm điện tối ưu.
Nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và chế độ nấu
Lò nướng Sanaky VH-258N có mức điều chỉnh nhiệt độ từ 100-250 độC, hẹn giờ đến 60 phút và 3 chế độ nướng ( nướng trên, nướng dưới, nướng cả trên và dưới) phục vụ cho mọi nhu cầu chế biến thực phẩm của bạn. Như vậy, có thể giảm lãng phí nguồn nhiệt không cần thiết, giúp món ăn được nấu đúng cách và ngon hơn.
Chế độ quay tự động
Xiên quay tích hợp quay theo cơ chế tự động, giúp thực phẩm chín đều và có màu vàng đẹp mắt.
Mặt kính chịu nhiệt trong suốt
Giúp bạn quan sát thức ăn trong quá trình chế biến.
Thiết kế sang trọng, gọn nhẹ
Vỏ lò inox có tác dụng chống gỉ và mang lại vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt, tôn thêm vẻ đẹp cho phòng bếp nhà bạn. Lò nhỏ gọn, dễ dàng sắp đặt và di chuyển.

lo nuong sanaky vh25h

MÁCH NHỎ CHO BẠN

Lưu ý nhỏ để sử dụng lò nướng hiệu quả
- Trước khi nướng, bạn nên khởi động để lò nóng lên sau đó mới cho thức ăn vào nướng. Nguyên tắc này cũng giống như nướng than, bạn chờ than đỏ hồng rồi mới đặt thức ăn lên. Cách này giúp thức ăn không bị cháy ỉu trước khi chín.
- Bạn có thể rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính.
- Bạn cần tẩm ướp các loại thức ăn trước khi nướng từ 15-30 phút để gia vị thấm, giúp thức ăn ngon hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét