Sanaky: Tủ đông, tủ mát, bình tắm nóng lạnh

  1. www.sanaky.co/
    Công ty chuyên tủ đông Sanaky, tủ mát Sanaky. bếp hồng ngoại Sanaky, bếp điện từSanaky, bình tắm nóng lạnh Sanaky, cây nước nóng lạnh Sanaky, quạt ...

Lò nướng Sanaky VH-25S giá rẻ


Lò nướng Sanaky VH-25S
Mã sản phẩm: VH-25S
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 890.000đ
Trước Thuế: 890.000đ
Số lượng:    
   - Hoặc -   

Lò nướng Sanaky VH-25S

THÔNG TIN CHI TIẾT :
- Màu đen
- Công suất 1.500W
- Dung tích 25 lít
- Có trục quay
- 3 chế độ chọn lửa
- Chức năng :  
    • Hẹn giờ
    • Đèn báo
    • Giữ nóng
    • Xiên nướng ngang
    • Quạt đối lưu
Lò nướng điện Sanaky VH-258S cho nguồn điện ổn định, giúp thức ăn được nướng chín vàng mà không bị khét và không có mùi khói. Lò có xiên quay và khay nướng tiện lợi cho bạn chế biến nhiều món ăn đa dạng như gà quay, heo quay, cá nướng, các loại bánh quy, bánh ga tô... Lò nướng Sanaky VH-258S công suất 1500W, dung tích nhỏ 25L là sự lựa chọn hợp lý dành cho cá nhân hay gia đình nhỏ 2 – 3 thành viên.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT :

Mạch điều chỉnh nhiệt tự động
Giúp thực phẩm không bị khét, không có khói và tiết kiệm điện tối ưu.
Nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và chế độ nấu
Lò nướng Sanaky VH-258S có mức điều chỉnh nhiệt độ từ 100-250 độC, hẹn giờ đến 60 phút và 3 chế độ nướng ( nướng trên, nướng dưới, nướng cả trên và dưới) phục vụ cho mọi nhu cầu chế biến thực phẩm của bạn. Như vậy, có thể giảm lãng phí nguồn nhiệt không cần thiết, giúp món ăn được nấu đúng cách và ngon hơn.
Chế độ quay tự động
Xiên quay tích hợp quay theo cơ chế tự động, giúp thực phẩm chín đều và có màu vàng đẹp mắt.
Mặt kính chịu nhiệt trong suốt
Giúp bạn quan sát thức ăn trong quá trình chế biến.
Vỏ sơn tĩnh điện
Lò nướng màu đen sang trọng, vỏ ngoài được sơn tĩnh điện an toàn khi sử dụng.

MÁCH NHỎ CHO BẠN :

Lưu ý nhỏ để sử dụng lò nướng hiệu quả
- Trước khi nướng, bạn nên khởi động để lò nóng lên sau đó mới cho thức ăn vào nướng. Nguyên tắc này cũng giống như nướng than, bạn chờ than đỏ hồng rồi mới đặt thức ăn lên. Cách này giúp thức ăn không bị cháy ỉu trước khi chín.
- Bạn có thể rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính.
- Bạn cần tẩm ướp các loại thức ăn trước khi nướng từ 15-30 phút để gia vị thấm, giúp thức ăn ngon hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét