Sanaky: Tủ đông, tủ mát, bình tắm nóng lạnh

  1. www.sanaky.co/
    Công ty chuyên tủ đông Sanaky, tủ mát Sanaky. bếp hồng ngoại Sanaky, bếp điện từSanaky, bình tắm nóng lạnh Sanaky, cây nước nóng lạnh Sanaky, quạt ...

Lò nướng Sanaky VH-35B giá rẻ


Lò nướng Sanaky VH-35B
Mã sản phẩm: VH-35B
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1.290.000đ
Trước Thuế: 1.290.000đ
Số lượng:    
   - Hoặc -   

Lò nướng Sanaky VH-35B

THÔNG TIN CHI TIẾT :
Hãng sản xuất :    SANAKY
Thông số chi tiết
Công suất chung (W) :    900W
Kiểu :    Lò nướng
Dung tích (lít) :    35 lít
Công suất nướng tối đa (W) :    1600W
Khay đựng :  
Nhiệt độ nướng cao nhất(độ) :    250
Chức năng :  
• Tự ngắt
• Hẹn giờ
• Điều chỉnh công suất nhiều cấp
Việc chế biến món nướng sẽ trở nên dễ dàng và thú vị với lò nướng Sanaky VH-358B. Lò nướng Sanaky VH-358B hỗ trợ làm tất cả các món nướng từ vịt, gà, bò, heo, cừu, hải sản đến rau củ quả, xúc xích, hamburger... Thức ăn sẽ được quay, nướng vàng giòn, thơm ngon, không bị cháy khét hay ám mùi khói như khi nướng bằng bếp than. Lò nướngSanaky VH-358B có công suất 1600W, dung tích 35L, phù hợp cho những gia đình 4 – 6 thành viên sử dụng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT :

Mạch điều chỉnh nhiệt tự động
Giúp thực phẩm không bị khét, không có khói và tiết kiệm điện tối ưu.
Nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và chế độ nấu
Lò nướng Sanaky VH-358B có mức điều chỉnh nhiệt độ từ 100-250 độC, hẹn giờ đến 60 phút và 3 chế độ nướng ( nướng trên, nướng dưới, nướng cả trên và dưới) phục vụ cho mọi nhu cầu chế biến thực phẩm của bạn. Như vậy, có thể giảm lãng phí nguồn nhiệt không cần thiết, giúp món ăn được nấu đúng cách và ngon hơn.
Chế độ quay tự động
Xiên quay tích hợp quay theo cơ chế tự động, giúp thực phẩm chín đều và có màu vàng đẹp mắt.
Mặt kính chịu nhiệt trong suốt
Giúp bạn quan sát thức ăn trong quá trình chế biến.
Thiết kế trang nhã
Vỏ lò nướng Sanaky VH-248B sơn tĩnh điện màu trắng, là sự lựa chọn cho các bạn yêu thích sự tinh tế và trang nhã.

MÁCH NHỎ CHO BẠN :

Lưu ý nhỏ để sử dụng lò nướng hiệu quả
- Trước khi nướng, bạn nên khởi động để lò nóng lên sau đó mới cho thức ăn vào nướng. Nguyên tắc này cũng giống như nướng than, bạn chờ than đỏ hồng rồi mới đặt thức ăn lên. Cách này giúp thức ăn không bị cháy ỉu trước khi chín.
- Bạn có thể rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính.
- Bạn cần tẩm ướp các loại thức ăn trước khi nướng từ 15-30 phút để gia vị thấm, giúp thức ăn ngon hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét